ĐẠT THÀNH

Thương hiệu bánh kẹo nhập khẩu với thương hiệu hơn 30 năm tại chợ Lớn _ Sài Thành

Đến nay, Bánh kẹo Đạt Thành đã hợp tác cùng với hơn 500 nhà phân phối, đại lý bánh kẹo khắp toàn quốc từ đó gây dựng niềm tin cho người tiêu dùng.

Công ty bánh kẹo nhập khẩu Đạt Thành có những dòng sản phẩm rất đa dạng như: Bánh mì tươi, bánh sữa chua, bánh mix, các loại hạt, bánh kẹo, nước ngọt, bia và cocktail. Ngoài ra, Ngoài ra còn rất nhiều sản phẩm thơm ngon, hot trend khác cho các bạn lựa chọn…

Luôn nỗ lực hết mình vì sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam cho mỗi bước đi của công ty bánh kẹo nhập khẩu Đạt Thành. 

Đạt Thành – Thương hiệu bánh kẹo nhập khẩu hàng đầu Việt Nam

ĐỘI NGŨ

Chúng tôi có đội ngũ tư vấn, hỗ trợ, bán hàng, kho xưởng và vận chuyển toàn quốc.

Với truyền thống lâu năm phân phối sỉ lẻ bánh kẹo tại khu chợ bánh kẹo Sài Gòn. Thương hiệu Đạt Thành với hơn 30 năm là một trong những thương hiệu bánh kẹo uy tín, lâu đời với giá tốt cho các đại lý và khách hàng thập phương.

Với tôn chí mang lại cho khách hàng những sản phẩm bánh kẹo ngon, mới và lạ miệng. Bánh kẹo nhập khẩu Đạt Thành luôn đổi mới, phát triển không ngừng để cung ứng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Với đội ngũ nhân viên lâu năm, am hiểu về thị trường. Bánh kẹo nhập khẩu Đạt Thành tự tin mang đến những sản phẩm chất lượng nhất dành cho khách hàng trong nước và quốc tế.

BÁNH KẸO NHẬP KHẨU

Bánh kẹo nhập khẩu giá tốt – thơm ngon. Giao hàng toàn quốc, đa dạng mẫu mã cho khách hàng sỉ lẻ.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ QNL

(QNL TRADING AND SERVICE CO., LTD)

  Địa chỉ: 192 Trịnh Đình Trọng, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

  Mã số thuế: 0315536965

  Người ĐDPL: Sì Nhựt Quí

  Ngày hoạt động: 01/03/2019

  Giấy phép kinh doanh: 0315536965

  Lĩnh vực: Bán buôn thực phẩm